Hotline: 0911188667 |0978884967

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp EUROKIT - Sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp

Tư vấn

Mách bạn cách xào rau xanh tươi bằng lò vi sóng

Ngày đăng: 22-01-2015 | Lượt xem: 868

Rau là một trong những món ăn giàu chất dinh dường mà không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình. Để đĩa rau xào luôn xanh tươi khi dọn lên bàn ăn là điều mà mọi chị em nội trợ đều quan tâm.

Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sửa chữa thiết bị nhà bếp tại nhà, chúng tôi chuyên sửa chữa bếp gas, sửa bếp từ, sửa lò nướng, sửa lò vi sóng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp sẽ có mặt ngay khi các thiết bị bếp trong gia đình bạn hỏng hóc cần sửa chữa.

Sửa lò vi sóng tại nhà tại Hà Nội

Sửa lò vi sóng, chúng tôi chuyên sửa chữa lò vi sóng tại nhà tại Hà Nội

Hôm nay trung tâm xin chia sẻ với các chị em nội trợ cách sào rau nhanh và đơn giản bằng lò vi sóng của gia đình.

Nhờ chứa hàm lượng cao vitamin C, lutein, zeaxanthin, beta-carotene… và nhiều dưỡng chất khác nên rau xanh có tác dụng giảm các vấn đề về tim mạch, giúp cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ. Rau xanh có chỉ số đường thấp và hàm lượng ma-giê cao là một thành phần lý tưởng trong bữa ăn của bệnh nhân tiểu đường.

Hầu hết các loại rau xanh đều rất giàu vitamin K, giúp sản sinh osteocalcin trong cơ thể. Đây là một protein hỗ trợ sức khỏe xương và phát triển xương. Đó cũng là lý do vì sao các bác sĩ thường khuyến cáo trẻ em, những người bị loãng xương, phụ nữ và người già nên ăn nhiều rau.

Ngoài ra, lutein và zeaxanthin có trong rau xanh cũng đóng vai trò quan trọng đối với thị lực, giúp phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể và mù lòa ở người già.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, rau xanh là thức ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Đối với rau xanh, ngoài cách hấp, luộc, nấu canh, thì xào là một cách chế biến được nhiều gia đình lựa chọn để thay đổi khẩu vị cho bữa ăn, làm cho món ăn thêm thơm ngon hấp dẫn.

Để dĩa rau xào luôn xanh tươi khi dọn lên bàn ăn là điều mà mọi chị em nội trợ đều quan tâm. Vì vậy trung tâm muốn chia sẻ với chị em một mẹo nhỏ để giữ cho rau xào được xanh tươi.

Trước khi xào cho rau vào lò vi sóng quay từ 2 đến 3 phút (thời gian tùy thuộc vào khối lượng rau), sau đó mới xào rau thì rau sẽ xanh mà không ngấm nhiều dầu. Như vậy bạn sẽ có một đĩa rau xanh tươi, mùi vị thơm ngon hấp dẫn mà không phải lo về vấn đề dầu mỡ. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào!

Chúc chị em nội trợ luôn có đĩa rau xào thơm ngon thưởng thức cùng gia đình!

Hãy liên hệ với trung tâm khi lò vi sóng, lò nướng của gia đình bạn hỏng hóc chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến ngay và tiến hành sửa chữa.

"Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng"

Xem thêm dịch vụ của trung tâm:

- Sửa máy hút mùi nhà bếp tại nhà

- Quy trình sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa

- Sửa bếp gas tại nhà

- Sửa bếp từ tại nhà

- Sửa chữa lò nướng

- Sửa lò vi sóng tại nhà

- Sửa máy rửa bát, máy sấy bát tại nhà

- Xem thêm dịch vụ khác của trung tâm

Xem thêm bài viết liên quan:

Cách làm gà nướng tẩm mật ong thơm ngon bằng lò vi sóng

5 loại đồ ăn cực độc hại nếu cho vào lò vi sóng

Đối tác thân thiết

Bài viết khác

Các sự cố trục trặc khi sử dụng máy hút mùi bếp - cách sửa chữa

Máy hút mùi là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn...Xem tiếp

Các loại than hoạt tính chuyên dùng cho máy hút mùi bếp

Máy hút mùi bếp của tất cả các dòng hiện nay trên...Xem tiếp

Xem nhiều hơn

Địa chỉ liên hệ

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp Châu Âu

Cơ sở 1: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 098 570 2068 / 091 911 6269

Cơ sở 2: Số 486 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0466 867 118/ 0977 048 088

Cơ sở 3: Số 88D, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0978 884 967

Website: suabep.vn

Chat với chúng tôi trên FB