Hotline: 0911188667 |0978884967

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp EUROKIT - Sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp

Tư vấn

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước đúng cách

Ngày đăng: 28-02-2015 | Lượt xem: 743

Môi trường ngày càng ôi nhiễm, nguồn nước mỗi gia đình sử dụng cũng không còn đảm bảo. Hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn sạch đồng thời đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Khi mới sử dụng máy lọc nước hẳn bạn vẫn băn khoăn nguyên lý hoạt động cũng như cách sử dụng máy lọc nước của gia đình sao cho đảm bảo và kéo dài tuổi thọ của máy. Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sửa chữa máy lọc, sửa máy lọc nước tại nhà, sửa máy lọc nước tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi tận tâm vì khác hàng trung tâm xin chia sẻ bạn cách sử dụng máy lọc nước tốt nhất cho gia đình. Mời bạn đọc bài viết bên dưới:

Sửa máy lọc nước, hướng dẫn sử dụng máy lọc nước

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước đúng cách

*** Bài viết liên quan: Sửa máy lọc nước tại nhà tại Hà Nội

Một số chú ý khi sử dụng máy lọc nước

1.Không lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nóng.
2.Không làm đóng băng hệ thống.
3.Không nút chặt lỗ thoát nước (thải) cặn, vì điều này có thể làm hỏng phin lọc.
4.Trước khi sử dụng máy mới hoặc máy đã lâu không sử dụng, cần xả nước trong vòng 10 phút hoặc để máy hoạt động 20 phút sau đó mở vòi ra tháo hoàn toàn bộ nước bên trong để rửa sạch các bình chứa và ống dẫn.
5. Thông thường sau 3, 6, 12 tháng sử dụng cần thay các phin lọc 1, 2, 3, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và công suất sử dụng.
6. Với những nơi có áp lực nước lớn (nhà cao tầng) phải điều chỉnh lượng nước đầu vào ở lưu lượng nhỏ bằng cách vặn nhỏ van nước đầu vào. Khi đi vắng nhà tốt nhất nên khóa các van nước đầu vàocủa hệ thống lọc.
7. Khi xảy ra sự cố rò, rỉ phải khóa ngay van nước nguồn vào thiết bị lọc và thông báo cho bộ phận kỹ thuật của công ty để xử lý.

- Nguồn điện sử dụng máy: nguồn 220V

Thay phin lọc: Phin lọc 1, 2 và 3 được gọi là phin lọc sơ cấp của máy. Phin thứ 4 là màng siêu lọc RO và thứ 5 là lõi lọc than hoạt tính (hoặc có thể lắp thêm lõi 6: post Ceremic hoặc Post Minarel)

Thay 3 phin lọc sơ cấp (thời hạn thông thường là 3, 6 thàng hoặc 12 tháng).Nếu chất lượng nước kém, còn các phin lọc đã sử dụng 6 tháng nhất thiết chúng cũng cần được thay thế. Việc thay thế phin thứ 4, 5 (hoặc 6) phụ thuộc vào công suất sử dụng (khoảng 2¸4 năm)Bộ chuyển điện

Trên đây là một số chú ý và cách sử dụng máy lọc nước của gia đình, chúc bạn và gia đình luôn có nguồn nước sạch, đảm bảo để sử dụng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước của gia đình bạn có vấn đề gì hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi sẽ cử nhận viên kỹ thuật đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay. Trung tâm cam kết mang một dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

*** Bài viết liên quan: Cách chọn mua máy lọc nước tốt nhất

Tag: sửa máy lọc nước, sua may loc nuoc, sửa máy lọc nước tại nhà, sua may loc nuoc tai nha, sửa máy lọc nước tại Hà Nội, sua may loc nuoc tai ha noi, sửa chữa máy lọc nước tại nhà.

Nguồn: Suabep.vn

Đối tác thân thiết

Bài viết khác

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước đúng cách

Môi trường ngày càng ôi nhiễm, nguồn nước mỗi gia...Xem tiếp

Xem nhiều hơn

Địa chỉ liên hệ

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp Châu Âu

Cơ sở 1: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 098 570 2068 / 091 911 6269

Cơ sở 2: Số 486 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0466 867 118/ 0977 048 088

Cơ sở 3: Số 88D, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0978 884 967

Website: suabep.vn

Chat với chúng tôi trên FB