Hotline: 0911188667 |0978884967

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp EUROKIT - Sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp

Tin tức

Dịch vụ sửa bếp từ media tại nhà ở Hà Nội

Ngày đăng: 17-07-2017 | Lượt xem: 572

Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Eurokit chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ media tại nhà cho quý khách hàng ở Hà Nội

===>>> Bếp từ Media của bạn đang bị hỏng cần sửa chữa?

===>>> Bạn chưa biết cách sửa chữa bếp từ media khi bị hỏng?

===>>> Bận đang tìm dịch vụ sửa bếp từ media tại nhà ở Hà Nội?

Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Eurokit – Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa tất cả các hãng bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại trên thị trường hiện nay. Trong đó có có dịch vụ sửa bếp từ media tại Nhà ở Hà Nội

Với đội ngũ chuyên sâu lành nghề, cùng các cơ sở rộng khắp tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nhà của quý vị và các bạn để xem xét nguyên nhân và sửa chữa bếp từ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ cam kết bảo hành cho quý khách hàng nên hãy yên tâm sử dụng dịch vụ sửa bếp từ của chúng tôi.

Bên cạnh đó trung tâm dịch vụ của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn về các vấn đề hỏng hóc đến từ bếp từ media. Các lỗi cần sửa chữa bếp từ media. Hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Eurokit để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Một số lỗi cần sửa chữa bếp từ media tại Nhà.

Bếp từ media là loại bếp từ cao cấp, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi một số lỗi khi sử dụng. Có một số lỗi quý khách có thể tự sửa chữa được, tuy nhiên một số lỗi quý khách không nên tự sửa chữa bếp từ media sẽ làm bếp từ càng hỏng thêm. Dưới đây Trung tâm dịch vụ thiết bị bếp Eurokit xin nêu một số lỗi cần sửa bếp từ media mà chúng tôi hay sửa:

– Bếp từ không lên nguồn.

– Bếp từ chạy một lúc tự tắt.

– Bếp từ không nóng.

– Bếp từ không nhận nồi hoặc nhận nồi kém.

– Bếp từ không tăng giảm được công suất nấu.

– Bếp từ đang đun ngừng đột ngột và báo lỗi.

– Bếp từ liên tục nhảy aptomat.

– Bếp hỏng bo mạch nguồn.

– Bếp từ ngừng hoạt động và mặt bếp quá nóng.

– Quạt tản nhiệt không chạy.

– Bảng điều khiển bị liệt không điều khiển được bếp từ.

– Bếp từ bị vỡ mặt kính.

– Bếp từ báo một số lỗi trên bảng điều khiển từ E0 đến E9, U, H, L, từ U1 đến U3, EC, E, hiện tất cả màn hình…

– Và các lỗi khác…

Quy trình sửa bếp từ media tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Eurokit xin gửi tới quý khách hàng và các bạn quy trình dịch vụ sửa bếp từ media tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi. Đây là quy trình áp dụng cho mọi dịch vụ của chúng tôi.

+ Thứ nhất:

Khi khách hàng gọi đến văn phòng Trung tâm, Chậm nhất sau 2h chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp từ media của gia đình.

+ Thứ hai:

Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và báo giá link kiện cho khách hàng và những hạng mục cần sửa bếp từ media một cách chi tiết.

+ Thứ ba:

Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá link kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa bếp từ media.

Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá link kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng liên quan đến sửa bếp từ media (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại...) Để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ media.

+ Thứ tư:

Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa bếp từ media cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa bếp từ media của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, link kiện mà chúng tôi đã sửa chữa bếp từ media, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của trung tâm. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 024 66 867 118 để chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa bếp từ media.

Địa chỉ sửa bếp từ media tại Trung tâm dịch vụ thiết bị bếp Eurokit:

Nếu quý khách đang có nhu cầu sửa bếp từ media tại nhà. Hãy liên hệ trực tiếp tới các cơ sở, địa chỉ gần quý khách nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng phục vụ tư vấn giúp quý khách. Mọi vấn đề về sửa bếp từ media quý khách vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0984 535 085

Cơ sở 2: Số 486 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0466 867 118/ 0977 048 088

Cơ sở 3: Số 88D, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0978 884 967

Website: suabep.vn - Email: bep.eurokit@gmail.com

Đối tác thân thiết

Bài viết khác

Sửa máy hút mùi Lorca tại nhà

Sửa máy hút mùi Lorca tại nhà tại Hà Nội. Hãy gọi ngay...Xem tiếp

Chú ý khi đun nước bằng lò vi sóng

Lò vi sóng có tác dụng nướng, hâm nóng thức ăn nhanh...Xem tiếp

Xem nhiều hơn

Địa chỉ liên hệ

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp Châu Âu

Cơ sở 1: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 098 570 2068 / 091 911 6269

Cơ sở 2: Số 486 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0466 867 118/ 0977 048 088

Cơ sở 3: Số 88D, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0978 884 967

Website: suabep.vn

Chat với chúng tôi trên FB