Hotline: 0911188667 |0978884967

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp EUROKIT - Sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp

Tư vấn

Chức năng tự làm sạch lò nướng: lợi bất cập hại bạn đã biết?

Ngày đăng: 05-02-2015 | Lượt xem: 685

Như bạn đã biết hiện nay có rất nhiều loại lò nướng hiện đại có chức năng tự làm sạch. Nhưng bạn có biết khi chức năng tự làm sạch lò nướng hoạt động làm giảm tuổi thọ của lò. Mời bạn cùng trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Đơn giản là nếu sử dụng chức năng tự làm sạch của lò nướng, chiếc lò nướng của bạn sẽ rất dễ hỏng hóc, thậm chí "vạ lây" sang các thiết bị điện tử khác trong gia đình.

sửa lò nướng lò vi sóng tại nhà

Sửa lò nướng, lò vi sóng tại nhà

*** Xem bài viết liên quan: Hướng dẫn cách cài đặt các chức năng nướng của lò nướng

Mục đích là để lò nướng của bạn luôn sạch sẽ, bóng loáng. Nhưng các quy trình tự làm sạch này khiến nhiệt độ lò lên đến 1000 độ, và thực sự có thể gây thiệt hại cho lò nướng nhiều hơn là giá trị làm sạch của chúng.

Theo các chuyên gia kỹ thuật của trung tâm một đơn vị chuyên sửa chữa lò nướng, sửa lò vi sóng tại nhà đánh giá về việc vận hành chức năng tự làm sạch sẽ khiến mọi vết ố bẩn, mọi mẩu thức ăn dính trong lò bị cháy sém. Nhưng vấn đề là hầu hết lò nướng ngày nay đều có các nguyên tố làm nóng ẩn dấu đằng sau các linh kiện lá chắn, khiến mọi thứ rất khó thông hơi – đặc biệt khi nhiệt độ bên trong lò cao như thế. Tất cả những gì mắc kẹt bên trong nhiệt độ nóng đến 1000 độ này đều sẽ làm hư hỏng các linh kiện bên trong của lò nướng, thậm chí là hỏng cầu chì và cháy các linh kiện điện tử khác.

Trung tâm lưu ý rằng, các nhà sản xuất đã biết rõ vấn đề này, nhưng họ vẫn đưa chức năng tự làm sạch vào lò nướng vì khách hàng sẽ không mua loại lò không có chức năng đó.

Vậy bạn phải làm gì? Hãy quay trở lại với những điều cơ bản và tự tay làm sạch lò nướng khi nó bị bẩn. Ngay cả khi bạn dùng chức năng tự làm sạch của lò nướng mà không gặp vấn đề gì, trung tâm cho rằng việc bạn đề phòng rủi ro hỏng hóc lò nướng khi vận hành là điều rất quan trọng đồng thời đảm bảo tuổi thọ của lò nướng của gia đình!

Trong quá trình sử dụng lò nướng của gia đình nếu có vấn đề gì bạn hãy gọi cho trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa ngay.

Với giá cả hợp lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho trung tâm nếu lò nướng, lò vi sóng của gia đình có vấn đề gì. "Dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng"

***Xem thêm bài viết liên quan: So sánh lò vi sóng và lò nướng khác nhau như thế nào?

Tag: Sửa bếp gas tại nhà, sửa bếp từ tại nhà, Sửa máy hút mùi nhà bếp tại nhà, Sửa bếp gas tại nhà, Sửa bếp từ tại nhà, Sửa chữa lò nướng tại nhà, Sửa lò vi sóng tại nhà, Sửa máy rửa bát, sửa máy sấy bát tại nhà

Đối tác thân thiết

Bài viết khác

Sửa bếp từ - Nhận Sửa bếp từ tại nhà tại quận Long Biên, Hà Nội

Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sửa...Xem tiếp

Máy hút mùi Nardi có ưu điểm, và tốt không?

Sản phẩm máy hút mùi Nardi là thương hiệu của Italya...Xem tiếp

Xem nhiều hơn

Địa chỉ liên hệ

Trung tâm dịch vụ Thiết bị nhà bếp Châu Âu

Cơ sở 1: Số 214 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 098 570 2068 / 091 911 6269

Cơ sở 2: Số 486 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0466 867 118/ 0977 048 088

Cơ sở 3: Số 88D, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0978 884 967

Website: suabep.vn

Chat với chúng tôi trên FB